THUÊ XE 29 CHỖ


LOADING IMAGES
Thuê Xe 29 Chỗ Đi Tây Thiên Vĩnh Phúc

Thuê Xe 29 Chỗ Đi Tây Thiên Vĩnh Phúc

Mã sản phẩm: TX29CĐTTVP

Báo giá thuê xe 29 chỗ đi Tây Thiên – Vĩnh Phúc
Loại xe: Huyndai County, Samco
Lịch trình: Hà Nội – Tây Thiên – Hà Nội
Thời gian phục vụ: từ 7h00 – 18h00
Phát sinh ngoài lịch trình: thỏa thuận
Quý khách lưu ý khi thuê xe 29 chỗ đi tây thiên, vĩnh phúc tại Thành Duyên Travel
-Giá thuê xe thường đã bao gồm chi phí xăng dầu, lương lái xe, chi phí thuê xe
-Chưa bao gồm: thuế VAT 10%, phát sinh ngoài lịch trình ( nếu có), lái xe ăn trưa cùng đoàn hoặc tự túc tính 50.000 vnđ
-Giá thuê xe thay đổi tùy thuộc thời điểm thuê xe và sự biến động của giá xăng dầu. Vui lòng liên hệ trực tiếp nhân viên Điều hành để được tư vấn, báo giá chính xác.

Dịch vụ cho thuê xe 29 chỗ đi Thiền Viện Trúc Lâm – Tây Thiên, Vĩnh Phúc

cho thuê xe đưa đón khách đi thăm quan tại Tây Thiên, Vĩnh Phúc. Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe 29 chỗ đi Tây Thiên từ Hà Nội với các dòng xe đời mới, giá phải chăng. Quý khách cần thuê xe 29 chỗ đi Tây Thiên, Vĩnh Phúc vui lòng liên hệ trực tiếp nhân viên Điều hành để được tư vấn, báo giá chính xác:

HOTLINE: 0833654263

dịch vụ thuê xe 29 chỗ đi tây thiên vĩnh phúc

Dịch vụ cho thuê xe 29 chỗ đi tây thiên vĩnh phúc 

Đôi nét về thiền viện Trúc Lâm – Tây Thiên
Khu danh thắng Tây Thiên được tọa lạc trong lòng chảo rừng nguyên sinh Tam đảo, tại trung sơn điểm giữa các huyệt mạch quốc gia gồm Đền Hùng của nhà nước Văn Lang thời các vua Hùng dựng nước, Hoa Lư của cố đô nước Đại Việt, núi Tản- Sông Đà, các trụ xứ phật giáo thâm uy như Chùa Hương, Yên Tử; tất cả tạo nên một thế phong thủy vững chãi dựa vào mạch núi thiêng tỏa ra đồng bằng rộng mở và tràn xuống phương Nam, hướng về biển lớn.
Với mỗi người, chuyến hành hương Tây Thiên là một sự Đến hay Trở về, song cả hai hành trình đều tràn ngập niềm hỷ lạc, an bình tự tại. Cảnh sắc thiên nhiên sơn kỳ thủy tú, hùng vĩ, thanh bình và ngoạn mục đẹp trong từng giây, từng khoảnh khắc. Đó là cảnh núi rừng nguyên sơ, là những ngôi Cổ tự, Thảo am Tịnh thất cheo leo trên độ cao ngút ngàn hay nguồn Bát Nhã tuyền róc rách ca lên khúc nhạc hoàn hương từ vô thủy. Xa xa dòng Thác Bạc trắng xóa như dải ngân hàng vắt mình thả xuống từ trời cao xanh thẳm tạo nên một bầu không khí thanh bình.
Từ xa, du khách đã nhìn thấy Thiền viện Trúc Lâm Tây Thiên thuộc dòng thiền Trúc Lâm Yên Tử là một trong những thiền viện lớn nhất của Việt Nam. Thiền viện Trúc Lâm Tây Thiên xây dựng ngay bên cạnh Khu di tích danh thắng Tây Thiên cổ tự. Đây là nơi đào tạo về Phật giáo một cách có hệ thống, tạo điều kiện để Phật giáo Việt Nam phát triển cả về bề rộng cũng như chiều sâu và đẩy mạnh giao lưu với các dòng phật giáo của các nước khác và là một trong những nơi phát tích sớm nhất của Phật giáo Việt Nam.

Quý khách thuê xe vui lòng liên hệ: 
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VẬN TẢI DU LỊCH THÀNH DUYÊN 
ĐC: Số 465 Vũ Tông Phan - Thanh Xuân - Hà Nội 
Tel: 0833654263
Email: chothuexe247thanhduyen@gmail.com

đ