THUÊ XE 16 CHỖ


LOADING IMAGES
Thuê Xe 16 Chỗ Hà Nội Cát Bi Hải Phòng

Thuê Xe 16 Chỗ Hà Nội Cát Bi Hải Phòng

Mã sản phẩm: ctx16cdcbhp

Lịch trình: Xe đón tại Hà Nội – Sân bay Cát Bi(Hải Phòng)
Số km dự kiến: 120 - 150km / 1 chiều
Loại xe: 16 chỗ / Ford Transit
Thời gian và số ngày thuê xe: thỏa thuận trực tiếp.

Sân bay Cát Bi là một sân bay có vị trí quan trọng ở vùng Đông Bắc đồng bằng Bắc bộ. Trong tương lai sân bay sẽ là cầu nối quan trọng giữa các thành phố lớn trong nước và quốc tế(khu vực Đông Nam Á và châu Á), đồng thời góp phần phát triển kinh tế thương mại, hợp tác đầu tư văn hoá và du lịch của cả nước nói chung và của vùng duyên hải thành phố Hải Phòng nói riêng.

Quang Cảnh Sân Bay Cát Bi 

CHO THUÊ XE 16 CHỖ ĐI SÂN BAY CÁT BI HẢI PHÒNG
Hải Phòng có sân bay quốc tế Cát Bi là nơi phục vụ chính cho giao thông đường hàng không. Nằm cách trung tâm thành phố khoảng 8 km, thuộc địa bàn quận Hải An (đường Lê Hồng Phong), đây là sân bay dân sự duy nhất ở Hải Phòng.
Công việc bận rộn kéo theo đó là những chuyến đi công tác liên tỉnh. Có những lúc bạn cần phải di chuyển qua các thành phố với số lượng người lớn, đảm bảo an tòan và chi phí tiết kiệm. Mong muốn có được một chiếc xe hợp đồng đưa đón, phục vụ bạn là mục đích của công ty chúng tôi.
Công ty Thành Duyên cho thuê xe 16 chỗ với dòng xe chủ yếu là Ford Transit, vì đây là dòng xe có nhiều ưu điểm và tính năng vượt trội, màu sắc hài hòa, chất lượng xe tốt. Với những chuyến xe từ sân bay Nội Bài đến Cát Bi hay từ nội thành Hà Nội đến Cát Bi, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ, xe có sẵn 24/7 nhằm giúp mọi chuyến đi của khách hàng một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất.

Lợi ích của khách hàng khi sử dụng dịch vụ thuê xe 16 chỗ đi sân bay Cát Bi của chúng tôi:

-Với số lượng đầu xe lớn với đầy đủ các chủng loại, chúng tôi luôn luôn mong muốn cung cấp cho khách hàng dịch vụ đưa đón chu đáo nhất. Dưới đây là những gì bạn sẽ nhận được khi trải nghiệm:

+ Động cơ vận hành êm ái, điều hòa 2 chiều và tiện nghi hiện đại tạo cảm giác nhẹ nhàng, thoải mái cho hành khách.
+ Lái xe phục vụ chu đáo, đưa đón đúng giờ, cam kết đúng lịch trình theo đúng hợp đồng.
+ Luôn phục vụ khách hàng với phương châm “CHẤT LƯỢNG - AN TOÀN LÀ SỐ 1”. Vì vậy, công ty đã cố gắng đưa ra mức giá hợp lý nhất để giúp quý khách cảm nhận được sự thoải mái, hài lòng trên mọi hành trình.

Liên hệ thuê xe: 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VẬN TẢI DU LỊCH THÀNH DUYÊN 

ĐC: Số 329 Nguyễn Trãi - Thanh Xuân - Hà Nội ( Phía trên mặt hầm chui Thanh Xuân )

Hotline: 0833654263

Email: chothuexe247thanhduyen@Gmail.com

1,500,000 đ

Thiết kế website