THUÊ XE 16 CHỖ


LOADING IMAGES
Thuê xe 16 chỗ du lịch Tam Đảo

Thuê xe 16 chỗ du lịch Tam Đảo

Mã sản phẩm: ctx16cdltđ

Sau mỗi một tuần làm việc vất vả thì Tam Đảo là điểm đến lý tưởng cho tất cả mọi người. Hiểu rõ được nhu cầu đó của khách hàng, dịch vụ Cho thuê xe 16 chỗ giá rẻ nhất tại Hà Nội Thành Duyên xin giới thiệu dịch vụ thuê xe 16 chỗ đi du lịch Tam Đảo – Vĩnh Phúc tới Quý khách hàng, ngoài ra Thành Duyên Travel cho thuê xe du lịch tại Hà Nội và đi các tỉnh trong cả nước.

Dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ Thành Duyên giới thiệu về Tam Đảo 

Tam Đảo cách Hà Nội khoảng 80km. Với những ưu ái về khí hậu cũng như địa hình, Tam Đảo đã phát triển thành một khu du lịch với nhiều loại hình khác nhau, du khách có thể trải nghiệm nhiều cảm giác mới mẻ tại nơi đây.

Cho thuê xe 16 chỗ đi du lịch Tam Đả

 

Đi đâu, chơi gì ở Tam Đảo bằng dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ ?

Nhà thờ cổ Tam Đảo, Thác Bạc, Cổng trời là những điểm vừa tuyệt đẹp vừa lãng mạn cho các cặp đôi mới cưới hay cho các gia đình muốn gắn kết nhau. Đây không chỉ là nơi bạn có thể cảm nhận được vẻ đẹp của Tam Đảo mà còn thích hợp để lưu giữ được những bức hình đẹp của gia đình bạn.

Nhà thờ đá: Được xây dựng vào những năm 1937, giáo xứ nơi đây đã xây dựng ngôi thánh đường hiện nay theo lối kiến trúc Pháp với chiều dài 26m, rộng 11m, Nhà thờ cổ Tam Đảo là nơi lưu giữ những kiến trúc về xây dựng của người Pháp với bốn mùa xinh đẹp tuyệt vời.

Cho thuê xe 16 chỗ đi thăm quan nhà thờ đá Tam Đảo 

Cho thuê xe 16 chỗ thăm quan thác bạc Tam Đảo

Là do suối Mơ, suối Bạc và suối Tiên đổ vào. Một dòng suối nhỏ từ trên cao 50m ào ào tuôn nước, thả vào gió tiếng suối, tiếng rừng, tiếng lá dội vào vách đá nghe thâm u như tiếng ngàn xư sẽ làm bạn đắc ý khi chinh phục được một đoạn đường gian khổ.

Cho thuê xe 16 chỗ ngắm cảnh thác bạc Tam Đảo 

Dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ tới Cổng Trời

 Từ thị trấn Tam Đảo bạn đi thẳng lên nhà thờ đá, rẽ trái đi thẳng một đoạn nữa là tới Cổng trời. Đứng trên Cổng trời nhìn xuống thị trấn Tam Đảo mờ mờ, ảo ảo trong những làn sương chợt đến chợt đi ta thấy Tam đảo đẹp lạ lùng.Ngoài ra, khi đến du lịch Tam Đảo, bạn có thể trải nghiệm các dịch vụ khác như: Tắm bể bơi, đánh Golf, leo núi đến đỉnh Rùng Rình, đi dao chợ đêm Tam Đảo, thưởng thức các món ăn đặc sản ở đây như: ăn rau su su xào, đồ nướng, thịt lợn mán, gà đồi, ….

Cho thuê xe 16 chỗ đi cổng trời Tam Đảo 

Xem thêm: Cho thuê xe 16 chỗ đi Sapa

Để được tư vấn tốt nhất về dịch vụ Cho thuê xe 16 chỗ đi Tam Đảo, quý khách vui lòng liên hệ:

Công Ty TNHH Thương Mại Vận Tải Du Lịch Thành Duyên

ĐC: Số 329 Nguyễn Trãi - Thanh Xuân - Hà Nội

Tel: 024 62917463

Email: chothuexe247thanhduyen@gmail.com

Web: www.chothuexe247.com

1,500,000 đ

Thiết kế website